Image of Sigurður Sigurjónsson

Sigurður Sigurjónsson

Sigurður Sigurjónsson (f. 6. júlí 1955) er íslenskur leikari, leikstjóri og handritshöfundur. Hann lauk prófi frá Leiklistarskóla Íslands 1976 og hefur eftir það farið með gríðarlegan fjölda hlutverka á sviði, í sjónvarpi og kvikmyndum. Hann er líklega þekktastur fyrir hlutverk sín í gamanþáttum á borð við Spaugstofuna og sex Áramótaskaupum. Fyrsta kvikmyndahlutverk hans var í mynd Ágústs Guðmundssonar, Land og synir, frá 1980.


Read bio at tmdb | Read bio at Wikipedia
Born:
Jul 6, 1955
Movie/TV Credits:
18
First Appeared:
In the movie Land and Sons 1980-01-25
Latest Project:
Movie Under the Tree 2017-09-06
Known For
Poster of Harrý & Heimir: Morð eru til alls fyrst
Poster of King's Road
Poster of Rust
Poster of A Policeman's Life
Filmography
Movie Under the Tree Baldvin 2017-09-06
Movie Rams Gummi 2015-05-28
Movie Harrý & Heimir: Morð eru til alls fyrst Heimir 2014-04-11
Movie The Grandad Guðjón 2014-09-25
Movie Brave Men's Blood 2014-10-17
Movie Spooks and Spirits 2013-03-29
Movie Polite People Anton 2013-03-31
Movie City State Margeir 2011-10-14
Movie King's Road Seníor 2010-03-26
Movie Stella Runs for Office Sigurhalli 2002-12-26
Movie A Man Like Me Valur 2002-08-16
Movie Movie Days Úlfar Kjeld 1994-06-30
Movie Rust 1990-12-26
Movie Under the Glacier Umbi 1989-02-25
Movie Stella í orlofi Aðstoðarflugmaður 1986-10-18
Movie A Policeman's Life Kormákur "Koggi" Reynis 1985-12-21
Movie Pastoral Life JR 1984-10-04
Movie Land and Sons Einar 1980-01-25
Show me another film
Random Artist
Protect yourself from online tracking

Are you sure you want to hide this?